Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Bách khoa Hà nội, Chúng tôi xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng, cùng lời chúc sức khỏe và thành công.
Công ty Cổ phần Bách khoa Hà nội được thành lập ngày 14/6/2010, thay đổi lần thứ 3 ngày 22/06/2017. Là một Doanh nghiệp khoa học công nghệ, chuyên nghiên cứu, thi công lắp đặt các sản phẩm máy móc, thiết bị theo những công nghệ phù hợp với điều kiện Việt Nam thuộc một số lĩnh vực:

 • Cung cấp Lò hơi, Sản phẩm hơi công nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt nam.
 • Công nghệ nhiệt lạnh và công nghệ xử lý môi trường rắn – lỏng – khí. Tư vấn bảo vệ môi trường.
 • Thiết bị tiết kiệm năng lượng và nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng các quá trình trong công nghiệp.
 • Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện mặt trời hoà lưới công suất từ 1kwh đếm 200kwh.
 • Lò đốt chất thải rắn sinh hoạt, công nghiệp, nguy hại cùng các thiết bị và phụ trợ kèm theo: Băng tải, dây chuyền phân loại, thiết bị thuỷ lực cấp rác, thiết bị sấy, vòi phun, đầu dò, thiết bị giám sát nhiệt độ, giám sát các thành phần khói thải,…
 • Lò đốt công nghiệp sử dụng nhiên liệu: than, dầu, khí, củi, sinh khối.
 • Thiết bị sấy nông sản, dược liệu kiểu hầm, kiểu giường với các thiết bị trao đổi nhiệt trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng tác nhân không khí hoặc hơi nước.
 • Buồng sạch, buồng vi khí hậu được điều chỉnh đồng thời hai thông số: nhiệt độ và độ ẩm theo các yêu cầu công nghệ.
 • Tư vấn, thiết kế, cung cấp lắp đặt và chuyển giao công nghệ hệ thống xử lý nước thải công nghiệp và sinh hoạt
 • Tư vấn thiét kế, thi công các công trình hệ thống Lạnh và điều hoà không khí công nghiệp và dân dụng.
 • Tư vấn thiết kế, cung cấp và thi công các hệ thống thang máy, thang cuốn, thang hàng.

Trong quá trình hình thành và phát triển của mình, Công ty đã có nhiều sản phẩm như: Lò hơi tần sôi, lò hơi đa nhiên liệu, lò đốt chất thải rắn, đốt rác thải, lò hơi tận dụng nhiệt từ lò đốt rác, lò nung vật liệu xây dựng, thiết bị sấy, thiết bị xử lý khói thải, thiết bị sấy, buồng vi khí hậu, tủ điện động lực, các giải pháp tiết kiệm năng lượng có hiệu quả kinh tế cao,…Các sản phẩm này được đánh giá cao bởi chính các doanh nghiệp sử dụng, Bộ Xây dựng, Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Tài nguyên và Môi trường,…
Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những giải pháp và kỹ thuật tốt hơn cho sản phẩm của mình. Mục tiêu chính của chúng tôi là không ngừng gia mang lợi ích và sự thỏa mãn của khách hàng thông qua các tiêu chí đề ra như chất lượng, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hạn và luôn cải tiến dịch vụ khách hàng.
Công ty Cổ phần Bách khoa Hà nội xin cam kết mang đến cho khách ang sự hài ang tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.
Thay mặt Công ty Cổ phần Bách khoa Hà nội, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi hy vọng, các sản phẩm của Công ty Cổ phần Bách khoa Hà nội sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

Trân trọng!

TS. Hoàng Văn Trường